TÀO THÁO- Game dành cho những ai đam mê chiến thuật

Go down

TÀO THÁO- Game dành cho những ai đam mê chiến thuật

Bài gửi by kangta_pk on Wed Apr 03, 2013 9:03 am

Tào Tháo phiên bản game chiến thuật dành cho những ai đam mê chiến thuật, yêu thích chiến lượt và cách dàn binh bố trận. Với hệ thống chiến đấu sử dụng cự ly chân thực trong chiến trường, Tào Tháo đã tạo được một sức hút lôi cuốn người chơi và góp phần làm cộng đồng game thủ thêm chú ý đến. Và còn rất nhiều điều mới lạ trong game Tào Tháo đang chờ đợi các bạn khám phá và tìm hiểu.
Hãy nhanh tay tải game Tào Tháo về máy và cùng trải nghiệm nhé các bạn:

Bản Dành Cho Tablet Android: [You must be registered and logged in to see this link.]

Bản ANDROID [You must be registered and logged in to see this link.]
[JAVA] Dành cho ĐT dòng N73 [You must be registered and logged in to see this link.][JAVA] Dành cho ĐT dòng N5800 [You must be registered and logged in to see this link.][JAVA] Dành cho ĐT dòng E62 [You must be registered and logged in to see this link.]Hoặc tải nhanh về di động, soạn tin: TTT gửi 8071 (500đ) [Java]
Hoặc tải game tào tháo truyện android bằng cú pháp: TTT ANDROID gửi 8071 (500đ) [ANDROID]
Và rất nhiều game miễn phí khác tại [You must be registered and logged in to see this link.]
Update nhiều game mới nhất, soạn tin: GAME gửi 8024 (500đ)
Một số điều game thủ cần nắm khi tham gia game Tào Tháo:

1. Thuy
ết minh vị trí
1)Bên trái là bên tấn công, bên phải là phòng thủ


Cảnh dàn binh bố trận trong Game Tào Tháo

2)Một tướng lĩnh đại biểu cho quân đội mà tướng lĩnh đó mang theo
3)Binh chủng cận chiến ưu tiên xếp hàng 1 trong chiến trường


Binh chủng là những lựa chọn số 1 trong Game Tào Tháo


2. Thuy
ết minh xuất thủ
1)Một đạo quân mỗi lần trước khi xuất thủ đều cần tích trữ đủ khí lực( gọi tắt là trữ lực); Trữ lực đầy mới có thể công kích
2)Tốc độ của trữ lực bằng với tốc độ xuất kích của 1 đạo quân, tốc độ càng lớn, đồng nghĩa với tốc độ trữ lực càng nhanh, tần số công kích càng nhanh.
3)Đội quân tiến vào vị trí trống trong chiến trường sẽ bắt đầu trữ lực, trữ đủ lực sẽ công kích mục tiêu dựa theo chiến thuật. Nếu khi công kích lại không tìm thấy mục tiêu thì đội quân đó sẽ bảo trì trạng thái công kích cho đến khi có mục tiêu xuất hiện thì thôi.
3. Phân loại chiến đấu
Chiến đấu trong Tào Tháo Truyện có thể phân thành
1) Tiêu diệt giặc khăn vàng: Dựa vào sức chiến đấu của bản thân mà chọn đẳng cấp của giặc khăn vàng tương ứng để tiêu diệt, có thể nhận được chiến lợi phẩm không giống nhau, và có cơ hội thu phục được tướng.
2)Chiếm lĩnh địa diểm tài nguyên: Dựa vào đẳng cấp người chơi không giống nhau, có thể đồng thời chiếm lĩnh số lượng điểm tài nguyên không giống nhau, điểm tài nguyên bao gồm lương thực và tiền cung cấp cho người chơi, tài nguyên hết điểm tài nguyên tự động biến mất.
3)Chinh phạt lãnh địa: Người chơi có thể chinh phạt lãnh địa khác của người chơi khác,vừa có thể nhận được tài nguyên đồng thời tạo ra tổn thất cho lãnh địa đó. Khi chinh phạt, người bị chinh phạt sẽ nhận được cảnh báo, có thể sắp xếp đội hình chiến đấu trong bảng quân tình.
4)Công chiếm thành trì: Thành trì hầu như rất khó bị 1 người chơi công phá, công thành cần rất nhiều người chơi phối hợp. Thành trì càng lớn, binh lực phòng ngự càng nhiều, tường thành càng dày (tường thành tăng thêm sức tấn công lẫn phòng ngự cho bên phòng ngự) , còn có thể xuất hiện danh tướng trợ giúp, độ khó của công thành cực cao. . Công thành thành công ngoài nhận được tài nguyên, chiến công, tài nguyên quốc khố còn có thể thu phục được tướng lĩnh.
5)Điều động: Khi đường được thông suốt, người chơi có thể điều động quân đội giữa các lãnh địa của mình.
6)Phòng ngự: Khi đường được thông suốt, người chơi không những có thể tiến hành phòng ngự với lãnh địa, thành trì, tài nguyên của mình mà còn có thể giúp người chơi khác đồng lòng kháng địch.


4. Giải thích chiến lược:
1)Tối ưu công kích khi chọn sẽ tấn công mục tiêu có hiệu quả công kích lớn nhất
2)Tối cường công kích khi chọn đội quân đối phương, 1 đội quân sẽ tấn công mục tiêu lớn nhất
3)Tiêu diệt công kích tổn thất số binh lính của đội quân tỉ lệ cao nhấtChúc các bạn luôn có những giờ phút thư giản thoait mái cùng game Tào Tháo !!!
Nguồn:[You must be registered and logged in to see this link.]


avatar
kangta_pk
tập mua bán
tập mua bán

Tổng số bài gửi : 4
$$$ : 12
Reputation : 0
Join date : 05/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết